Trường CĐ Công Thương Phú Thọ tham gia phong trào "Hiến máu nhân đạo"  
Cập nhật: 28/03/2024
Lượt xem: 294

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.
Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta luôn gặp những người có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đau ốm, cấp cứu, họ thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu.
Sáng ngày 28/03/2024, Tại hội trường Tổng Công ty Giấy Việt Nam, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường CĐ Công Thương Phú Thọ đã cùng nhau tham gia vào hoạt động "Hiến máu nhân đạo". đây là hoạt động thường niên của nhà trường, không chỉ đơn thuần là những người hiến máu mà còn là những người mang trong mình ý thức về trách nhiệm xã hội và lòng yêu thương đối với những người cần giúp đỡ. Những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này chứng tỏ sức mạnh của sự đoàn kết và tình thương trong xã hội.
Một số hình ảnh hoạt động: