Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ tham gia “Sàn giao dịch việc làm huyện Phù Ninh năm 2024”  
Cập nhật: 26/04/2024
Lượt xem: 383

Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ
tham gia “Sàn giao dịch việc làm huyện Phù Ninh năm 2024”

Sáng ngày 21/4/2024, tại trường THPT Phù Ninh - Huyện Phù Ninh, Sở Lao động Thương Binh & Xã hội tổ chức “Lễ Khai mạc Sàn giao dịch việc làm năm 2024”.


Tham dự sàn giao dịch có 20 công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các trường Đại học và Cao đẳng trong và ngoài tỉnh cùng với hơn 800 người lao động, học sinh, sinh viên trong đó có Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ.
Ngày hội thu hút đông đảo sự quan tâm của các em học sinh trung học phổ thông, các bậc phụ huynh và người lao động trên địa bàn. Tại gian hàng của Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ thu hút rất nhiều các bạn học sinh cuối cấp quan tâm, tìm hiểu về nhà trường. Tại đây, các em đã được các thầy cô tư vấn, giới thiệu những thông tin cần thiết, quan trọng như: địa điểm của trường; các chuyên ngành đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp: Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô, Công nghệ sản xuất bột giấy và giấy, Công nghệ thông tin, May thời trang… hình thức xét tuyển linh hoạt; thủ tục đăng ký nhanh chóng, dễ dàng; sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước.

 Bên cạnh đó với thương hiệu đào tạo hơn 40 năm của trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ chắc chắn sẽ là nơi để các bạn học sinh lưa chọn thực hiện ước mơ của mình.

Hy vọng sau buổi tổ chức sàn giao dịch việc làm hôm nay, quý phụ huynh, học sinh, người lao động sẽ trên địa bàn sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

Một số hình ảnh: